Dự án vườn tường CANARY Đà Lạt

Dự án vườn tường Canary Đà Lạt

Dự án vườn tường Canary Đà Lạt được xem là một trong những công trình cảnh quan nổi bật với sự tỉ mĩ và tinh tế trong ngôn ngữ thiết kế. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa tính hiện đại của cảnh quan xanh và sự sang trọng của căn nhà sẽ tạo nên điểm nhấn và tính độc đáo cho dự án. FATA Landscape dựa trên yêu cầu của khách hàng đã thiết kế và thi công và hoàn thiện một khoảng không gian mở đầy màu sắc cho khách sạn tại Đà Lạt này, với vườn tường được bố trí tại khu vực sân vườn, sảnh, sân thượng,… Vì vậy, việc thi công và thiết kế để đưa thiên nhiên vào những công trình kiến trúc khô khan trên dần trở nên quan trọng hơn. Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh hoàn thiện sau quá trình thi công của dự án cảnh quan vườn tường tại khách sạn Canary Đà Lạt.

1. Thông tin dự án cảnh quan vườn tường.

2. Các hạng mục của dự án FATA chịu trách nhiệm thi công.

  • Thiết kế cảnh quan bồn hoa, bồn trồng cây xanh.
  • Thiết kế hệ thống tưới tự động.
  • Thi công tiểu cảnh.
  • Thi công tường cây xanh.
  • Cung cấp vật tư và thiết bị cảnh quan.
  • Bảo trì, bảo dưỡng công trình cảnh quan.

2.1 Tiểu cảnh cây xanh trên ban công khách sạn.

Một vài chậu cây và hoá nhỏ đan xen nhau sẽ tạo nên một không gian sống tưới mới hơn. Hoà chung với không khí có phần se lạnh tại Đà Lạt thì đây là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời và đưa bạn về gần hơn với thiên nhiên.

Vườn tường được thi công linh động và làm lu mờ những bờ tường đá vô tri bằng màu sắc hài hoà giữa các loại cây cỏ phong phú.

2.2 Vườn tường xanh mát tại khách sạn Canary.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong mảng lên ý tưởng thiết kế và thi công các công trình cảnh quan lớn nhỏ. FATA tự hào mang đến một luồng gió mới trong các thiết kế của mình và đặc biệt là những khu vườn tường xanh mát.

Cảnh quan dù lớn hay nhỏ ngoài bố cục và cách trang trí thì việc thiết kế cảnh quan sao cho hoà hợp khi đưa vào công trình.Việc này vừa có thể tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian sống vừa có sự kết hợp khéo léo, hài hoà giữa thiên nhiên và các công trình kiến trúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình, cũng như đề xuất để không gian nhà bạn được đẹp và thoáng đảng hơn với những mảng thiên nhiên đầy sức sống.

One thought on “Dự án vườn tường CANARY Đà Lạt

  1. Pingback: Xu hướng kiến trúc mới - nhà thụ động | Fatalandscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *