Thiết kế hồ cá koi, thác suối, hòn non bộ

 

Fatalandscape chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp , tư vấn các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết theo công nghệ Nhật Bản.

Với 5 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công sân vườn , thiết kế hồ cá Koi tại Việt Nam. Fatalandscape xin được giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hồ cá koi, thiết kế quán cà phê sân vườn . Những lưu ý cần thiết để giảm tránh được chi phí.  Và những mẫu hồ cá Koi đẹp mà quý khách hàng nên tham khảo. 

Tiêu chuẩn tốt nhất để thiết kế chuyên nghiệp , các yếu tố cơ bản cần phải có khi thi công

Việc đầu tiên cần phải bàn tính là kích thước tối thiểu cần có, để làm một hồ cá Koi:

    • Hình dáng thiết kế : chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hình dáng thích hợp. Nếu cần thiết hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế cho quý khách hình dung trước khi thi công.
    • Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi : chúng ta cần tối thiểu 2m chiều dài để có thể thiết kế một hồ cá đầy đủ hệ thống.
    • Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi : Tuỳ theo chiều dài mà chọn tỷ lệ thích hợp. Tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi là 0,8 – 1m
    • Chiều sâu để hồ cá Koi : Với dòng Koi có giá rẻ thì cần tối thiểu 0,6m. Tuy nhiên với các dòng Koi đẹp chúng ta cần độ sâu mặt nước là 0,8 – 1,6 m là thích hợp.
    • Vị trí thiết kế: Hồ cá có thể thi công bất cứ vị trí nào, có thể là trong nhà , ngoài trời, sân thượng hoặc ban công , mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu kỹ thuật khác nhau.
thiết kế hồ cá koi
thiết kế hồ cá koi
thiết kế thi công hồ cá koi